ล้วงคอตลอด เป็นอะไรมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนกว่า มีอาการแพ้ท้อง พะอืดพะอม คลื่นไส้ ท้องอืดหนักมาก ลมเยอะ กินทั้งน้ำขิง อีโนและแอร์เอ็กซ์ แต่ก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ พอทรมานมากๆ ก็ทนไม่ไหว ต้องไปล้วงคอ ล้วงเสร็จก็ออกมาแต่ลม ดังเอิ้กอ้าก ดีขึ้นแป๊บเดียวก็แน่นใหม่ค่ะ แต่ก็ยังพึ่งวิธีล้วงคอ เพราะลองอย่างอื่นแล้วไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมาก พาลทำให้นอนไม่หลับทุกคืนค่ะ 😭 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำของเปรี้ยวค่ะ และนอนไปเลยค่ะ นอนเท่านั้นค่ะจะช่วย

2y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ