ปวดเอวปวดสะโพก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29W4D มีอาการปวดเอวและสะโพกข้างขวามาก บางทีก็ปวดที่ขาหนีบข้างขวา มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ช่วงร่างกายเริ่มขยาย ปวดเอวหรือสะโพก อาจเพราะท้องเริ่มยื่นออกมาด้านหน้าเยอะนะคะ เขา30wจะเริ่มปวดหัวหน่าวคะ เพราะอุ้งเชิงกรานเริ่มขยาย ✌️✌️