ขอคำแนะนำค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29 สัปดาห์แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 2 ก.ก.โดนหมอดุเรื่องน้ำหนักตลอดเลย ขอคำแนะนำจากแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เราตั้งครรได้ 30 สัปดาห์น้ำหนักขึ้นๆลดๆค่ะ แต่หมอไม่ได้ว่าอะไร