ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29 วีค แต่มีอาการปวดหน่วงบริเวณปากมดลูก และมีอาการท้องแข็งบ้างบางครั้ง อยากทราบว่ามีแม่คนไหนเคยมีอาการแบบนี้คะ ปกติมั้ยคะ #ท้อง2แล้วค่ะ แต่อาการต่างจากท้องแรกเลยกังวล ขอบคุณค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องไตรมาส 3 จะแข็งบ่อยขึ้น หัวหน่าวแยกเลยปวดหน่วงมิจิค่ะ