การปวดหน่วงช่วงไตรมาสที่3

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28week1day มีอาการปวดหน่วง2วัน จะมีอาการปวดช่วงค่ำๆๆ ปวดหน่วงจนนั่งเกร็งเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

การปวดหน่วงช่วงไตรมาสที่3
2 ตอบกลับ

29สัปดาห์คือได้กี่เดือนแล้วค่ะแม่

สู้ๆ ค่ะแม่