จุกเสียดตรงลิ้นปี่

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 สัปดาห์ มีอาการจุกที่ลิ้นปี่ อยากสอบถามว่าถ้ากินกาวิสคอน ต้องกินตอนไหนคะ กินแค่ตอนมีอาการ หรือต้องกินต่อเนื่องคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานแค่มีอาการค่ะ และไม่ควรทานบ่อยหรือทานติดต่อกันหลายวัน

3y ago

ขอบคุณค่ะ