เลือดออกเป็นเพาะสาเหตุอะไรคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26สัปดา อยู่ๆเข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดสีแดงสดออกมา เล็กน้อยค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือกออกค่ะ อาจจะแท้งได้

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวเช้าจะรีบติดต่อ หมอค่ะ