ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค้ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26w มีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่สะด้วกครั่นเนื้อครั่นตัว ร้อนในตา มีน้ำตาไหลบางครั้ง ปวดหัวนิดหน่อย อันตรายมั้ยค้ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่สังเกตุตัวเองนะคะ มือเท้าบวมไหมคะ ถ้าบวมรีบพบแพทย์นะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 💝

อาการคล้ายโควิดเลยคะ ตรวจATKรึยังคะ

2y ago

ตรวจแล้วไม่ขึ้นค่ะ😅