ตั้งครรภ์26+6

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26+6 แล้ว อยากทราบว่าท้องชอบเบี้ยวไปทางขวาแบบนี้ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์26+6
2 ตอบกลับ

น้องเป็นเด็กผู้ชายไม่ค่ะ เพราะเด็กผู้ชายชอบยุด้านขวา บ้านนี้ผู้ชายค่ะน้องยุฝั่งขวา นู้นยุข้างเด๋ว

3y ago

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ปกติมากๆจ้า เราก็เบี้ยวจนหมอทักเลยค่ะแม่