สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 24 สัปดาห์ น้องไม่ดิ้นมา4-5วันแล้ว มีอาการปวดท้องข้างขวาจิ๋ดๆจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ่นสม่ำเสมอ 28 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ อาจจะดิ้นตอนแม่หลับ

2y ago

จิ้มท้องได้ค่ะ น้องจะเป็นก้อนแข็ง ๆ จิ้มแล้วดิ้นหนีมือคือปกติ