แบ่งปันประสบการณ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22w 3d ยังไม่แน่ใจว่าลูกสาวหรือลูกชาย คุณแม่มีฝ้าขึ้น ทั้งที่ปกติไม่เคยขึ้น ชอบอาหารรสจัด ผลไม้ชอบรสหวาน คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชาย มาบอกเล่ากันบ้างน่ะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

อยากทานอาหารรสจัด แกงใต้ น้ำพริก ก๋วยเตี๋ยวทุกมื้อไป หน้าเป็นฝ้า ได้เบบี้ผู้ชายค่ะ 😊😊😊

บ้านนี้ชอบกินหวานกิรผลไม้ไม่กินของเปรี้ยวหน้าเนียนมากๆไม่มีสิวสักเม็ดคอไม่ดำได้ลูกชายจ้า

1y ago

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ

ปกติแม่กินรสจัด ของคาว(เนื้อดิบ)บ้านนี้ เป็นผุ้ชายค่ะ แต่ก็ชอบกินหวานมากๆ

1y ago

อยากสุดๆเลยค่ะเวลาใครเอามาล่อ แต่ไม่บ่อยนานๆที ส่วนมากของหวานๆ

บ้านนี้ชอบกินหวานๆทุกวันเลยค่ะ หลังกินข้าวต้องเติมด้วยของหวานตลอด ได้ลูกชายจ้า🤣😂

บ้านนี้ท้องแรกชอบกินอาหารรสจัด ได้ลูกชายค่ะ ท้องสองชอบกินของหวาน ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้น่าใสไม่มีสิวเลยคะ ชอบกินรสจัด ก๋วยเตี๋ยวเอ่ย น้ำหวานเอ่ยย ผลไม้หวานๆ

1y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ. แต่ยายที่บ้านบอกน่าใสไม่มีสิวน่าจะได้ผู้หญิง

บ้านนี้หน้าไม่มีสิวขึ้นเลย กินอาหารรสจัด ชอบกินหวานกินเผ็ด ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้20w4วันไปซาวด์ที่รพ.รัฐ ไม่บอกเพศเลยค่ะพอถามหมอก้อบอกว่าไม่รู้เพศ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ตอนท้องลูกสาวชอบกินหวานค่ะ ท้องลูกชายกินเค็มไม่กินหวานมันเลี่ยน

บ้านนี้หน้าใส ผิวดี ชอบกินของหวาน แพ้ท้องหนักไตรมาสแรก ผู้ชาย100%ค่ะ

1y ago

แม่เริ่มรู้ตั้งแต่13วีคเลยค่ะว่าเป็นชาย ซาวทุกเดือน จนตอนนี้7เดือนล่ะค่ะไข่เป็นพวงเลยค่าาาา5555555เบอเร่อมาก😂