แบ่งปันประสบการณ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22w 3d ยังไม่แน่ใจว่าลูกสาวหรือลูกชาย คุณแม่มีฝ้าขึ้น ทั้งที่ปกติไม่เคยขึ้น ชอบอาหารรสจัด ผลไม้ชอบรสหวาน คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชาย มาบอกเล่ากันบ้างน่ะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

ตอนท้องชอบรสจัด กินเส้น แต่ไม่ชอบกินหวาน สิวไม่ขึ้นได้ลูกสาวจ้า

1y ago

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

เรากินได้หมดค่ะไม่แพ้ท้องเลยค่ะท้องเราแหลมค่ะได้ผู้ชายค่ะ

บ้านท้องลูกสาวทั้ง2ชอบรสจัด ชอบผลไม้หวาน ของหวานค่ะ

ตอนนี้ 35 weeks ล่ะ อาการเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว

ชอบผลไม้รสหวาน ของหวาน ท้องกลม ลูกชายค่ะ

บ้านนี้อาการเดียวกันผู้ชายค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ🤣

1y ago

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

ผญคะ