แก้ไขจ้าที่เคยโพสต์ถามว่าห้ามกินตับจ้า

สรุปแล้วทานได้นะคะ ในปริมาณที่ทานปกติทุกวันไม่ส่งผลกระทบอะไรจ้า นอกเสียจากจะทานเป็นกิโล2กิโล ???คิดว่าคงไม่มีใครทานเยอะขนาดนั้นหรอกมั้ง ที่อ่านเจอบทความก็อ่านเจอในแอพแหละจ้า จุดประสงค์ที่โพสต์เพราะไม่รู้จริงๆว่าทานได้หรือเปล่าไม่ได้มีเจตนาสร้างความตกใจอะไรนะคะ ยังตกใจเหมือนกันตอนที่เห็น

แก้ไขจ้าที่เคยโพสต์ถามว่าห้ามกินตับจ้า
132 ตอบกลับ

ตอนเราท้องนี่หมอยังบอกให้เรากินตับเยอะๆเลย

4y ago

จ้า ขอบคุณที่เข้ามาเม้นจ้ะ😊 😊

ต้องกินนะค่ะ แต่ต้องไม่เยอะมีประโยชน์ค่ะ

ทานได้นะคะ มีธาตุเหล็กนะคะ เราก็ทานนะคุณแม่

4y ago

จ้า ขอบคุณที่เข้ามาเม้นจ้ะ😊😊😊

ตับมีธาตุเหล็กค่ะ แต่ต้องปรุงสุกก่อนทานค่ะ

4y ago

จ้า ขอบคุณที่เข้ามาเม้นจ้ะ. 😊😊

ตับช่วยเพิ่มเลือดนะคะ สมควรที่จะต้องกิน

เคยแต่ได้ยินแต่กินตับเยอะๆดีต่อแม่ท้อง

บ้านนี้ กินค่ะ ผัดกระเพราตับ อร่อยมาก😂😂

ตับมีประโยชน์​นะคะ แน่ผงชูรสห้ามเลยค่ะ

ตับมีธาตุเหล็กนะคะเเม่บำรุงเลือด 😁😁😂

คนท้อง ควรกินตับนะคะจะได้รับธาตุเหล็ก