อยากถามแม่ๆที่เป็นไทรอยด์เป็นพิษระหว่างตั้งครรภ์ดูแลตัวเองยังไง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22+5 แล้ว เป็นไทรอยด์เป็นพิษ(ไทรอยด์สูง) อยากรู้แม่ๆที่เป็นดูแลตัวเองยังไงและไทรอยด์มีผลกระทบต่อทารกในครรภ์มากน้อยแค่ไหน ตอนนี้เป็นกังวลมากๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ น่าจะให้คำแนะนำดีกว่า