อาการปวดเมื่อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21 weeks มีอาการปวดตามตัว เท้า หลัง สะโพก คืออยากถามว่าสามารถนวดได้ไหมคะ คือมันปวดมากจริงๆ บางคืนคือนอนไม่ได้เลย นั่งรถนานๆก็ไม่ได้ ทรมานมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ ค่อยๆบีบตามที่ปวดให้คุณพ่อช่วยบีบเบาๆบ้านนี้35วีค ต้องลุกมากลางคืนนวดขา เวลานอนให้คุณพ่อช่วยบีบๆตามหลังสะโพกช่วยได้ค่ะแม่ เวลาว่างนอนเล่นโทรศัพท์ก็ค่อยยกเท้าขึ้นลงๆ คลายเส้นช่วยได้ค่ะ

9mo ago

บ้านนี้ทำแบบนั้นทุกวันค่ะ นอนให้พ่อบีบจนหลับไปทุกคืนตื่นมาสบายจริงๆนะ