ตั้งครรภ์20สัปดาห์3วันปวดก้นกบมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์ 3 วัน ค่ะ มีอาการปวดสะโพก-ก้นกบ ด้านซ้าย ปวดมากคะ ปวดร้าวลงขา บางครั้งแทบเดินไม่ได้เลย แบบนี้ถือว่าปกติ หรือ อันตรายอะไรรึเปล่าคะ ขอบคุณค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้21wไม่เคยปวดนะคะ ปกติเดินเร็ว เดินขึ้นลงชั้นสามก็ยังปกติดี แค่เหนื่อยกว่าเดิมนิดหน่อยค่ะ