อันตรายไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20 w 4d เข้าห้องน้ำแล้วมีเหมือนมูกเลือดไม่มากตามภาพเลยค่ะ ส่วนตัวไม่ปวดท้อง ไม่เคยยกของหนัก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อันตรายไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้าแม่ของเราเเค่หยดเดียวหมอฉีดยากันแท้งให้เลย

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ