เหมือนเป็นโรคกระเพาะกินยาอะไรได้บ้าง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 19 สัปดาห์ แล้วเป็นโรคกระเพาะโรคนี้เป็นบ่อยก่อนตั้งครรภ์ ยังไม่ได้ไปพบหมอแบบนี้กินยาอะไรได้บ้างคะ สำหรับคุณแม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอคะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน ปรึกษาคุณหมอปลอดภัยที่สุดสำหรับลูกคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอให้หมอจัดยาให้ค่ะ ไม่กล้าซื้อกินเอง

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰