อัลตาซาว์ เด็กตัวเล็ก มีวิธีไหนบ้างกินยังไงให้ลงลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18วีค แล้วค่ะ หมอบอกว่าหน้าท้องเราหนา เด็กน้ำหนัก200กรัม เด็กตัวเล็กมีวิธีไหนบ้างที่กินให้ลูกตัวใหญ่ คะ

2 ตอบกลับ

เน้น นม/ไข่/กล้วย 3 ตัวนี้เลยคะ นางเอก ทานทุกวันทั้งสามอย่าง

ไม่เล็กนะค่ะคุณแม่