ตื่นสาย กินข้าวเช้า10โมงทุกวัน ส่งผลเสียต่อลูกมั้ย?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18w+6 กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ฉี่บ่อยด้วย เลยตื่นสาย ข้าวเช้ากิน10โมง ข้าวเที่ยงบ่ายโมง ข้าวเย็น1ทุ่ม แบบนี้อัตรายมั้ยคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะบ่อยด้วยบางทีตื่นตอน11โมง เคยข่มตานอนตอนเช้าแล้วค่ะมันไม่ได้ ลูกชอบดิ้นช่วง5ทุ่มเที่ยงคืนค่ะนอนไม่หลับ เลยตื่นสายตลอด

6mo ago

กินข้าวให้ครบ3มื้ด้วยน้าา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 😅😅😅 แต่เน้นของมีประโยชน์ ดื่มนม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

ไม่อันตรายคะ ปกติ

เหมือนกันเลยคะ

เหมือนกันเลย