เราไม่แน่ใจว่าอาการนี้คืออาการอะไรเลยอยากจะสอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18w+1 หายแพ้ท้องแล้วนะคะ แต่เบื่ออาหารมาก กินอะไรไม่ลงเลยค่ะ ทุกวันต้องฝืนกินข้าว อารมณ์แปรปรวน ช่วงนี้ทะเลาะกับสามีบ่อยค่ะ เวลาห่างกันแล้วทะเลาะ จะโมโหรุนแรงมาก รุนแรงจนกระทั่งฟิวขาดทำร้ายตัวเอง ขอยอมรับเลยนะคะ ตอนทำเราไม่มีสติเลย พอเงียบกลับมามีสติอีกครั้ง ก็เกิดคำถามว่าทำไมเราถึงทำแบบนี้ มันเกิดอะไรขึ้นคะ. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะตอนท้องเป็นประจำด้วยตอนก่อนท้องก็เป็นบ้างค่ะ อารมณ์เดียวกับแบบที่แม่เป็นเลย เราเป็นเราจะชอบพูดระบายอารมณ์และบอกแฟนว่าขออยู่คนเดียวขอสงบสติอารมณ์ก่อน เราเดินไปซื้อไปหาของกิน นอนดูโทรศัพท์ทีวีเพื่อให้ผ่อนคลายเอา แฟนก็พยายามจะเข้าใจค่ะ เรายังคิดว่าเรางี่เง่าเอาแต่ใจมากเลยค่ะ ใครไม่เข้าใจขอให้สามีเข้าใจก็พอแต่เราต้องเข้าใจแฟนด้วยเช่นกันบางทีเขาอาจเหนื่อยนั่นนี่ ต้องเข้าใจกันไป