แชร์ประสบการณ์ลูกดิ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18+3W แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูก ก่อนท้องแม่เป็นคนหน้าท้องหนาค่ะ แต่ก็อดกังวลไม่ได้ มีแม่ๆท่านใดที่มีประสบการณ์แบบนี้บ้างและรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

31 ตอบกลับ

ตอนนี้17กับ4ยังม้รุสึกว่าน้องดิ้นเลยคะเราเปนคนอ้วนแล้วท้องหน้าคะแม่ๆคนไหนเปนเหมือนกันคะ