รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17 สัปดาห์แล้วมีมูกเลือดออกไปหาหมอแล้วนะคะหมอว่ามดลูกเกาะต่ำตอนนี้เลือดก็ยังออกกระปิดกระปอย เราอยากรู้ว่าเราต้องปฏิบัติตัวอย่างไร แล้วกี่วันเลือดถึงจะหยุดคะตอนนี้เราก็ลางานนอนอยู่บ้านเฉยๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

อยู่เฉยค่ะแม่ห้ามทำอะไรที่หนักเกินไปงานบ้านอะไรที่ต้องใช่แรงเยอะๆพักก่อนค่ะแม่ เวลาลุกนั่งเดิน ก็ระวังๆค่ะค่อยๆลุกค่อยๆเดิน นั่งค่ะ