ปวดก้นด้านซ้ายมากเลย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17 วีคแล้วค่ะ ปวดก้นมากเลย ปวดข้างเดียว มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ แล้วมันจะเป็นนานไหม มีการบรรเทาปวดอย่างไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะช่วงท้องแรกๆ ปวดสลับข้างเลยค่ะ แล้วก็หายไปเองค่ะ❤️💕

8mo ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻