ใครทราบช่วยตอยหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 15 w 4 d กำหนดคลอดวันที่ 9 กรกฎาคม 64 อยากทราบว่าเราตั้งครรภ์ตั้งแต่เดือนไหน. ประจำเดือนมาปกติ เลยนับวันที่ประจำเดือนหมดไม่ถูกค่ะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

นับจากประจำเดือนวันแรกที่มาล่าสุดค่ะ

นับจาก ปจด.ครั้งสุดท้ายค่ะ