มีคุณแม่ๆท่านไหนที่ท้องแล้วไม่มีอาการอะไรเลยบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์แล้ว ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์มีอาการคลื่นไส้ตอนเช้า แค่รู้สึก แต่ไม่อ้วกนะคะ แต่ตอนนี้ไม่รู้สึกแล้วค่ะ ทานข้าวได้น้อยลงแต่ไม่มีอาการเหม็น ท้องอืดง่ายอิ่มเร็วจากเป็นคนทานได้แบบเยอะมากๆบุฟฟเฟต์จัดหนัก แล้วก็ไม่ปัสสาวะบ่อยเลย วันละ 3-4 ครั้งเอง อันนี้สงสัยมาก กลางคืนลุกอย่างมากเลยคือไม่เกินสองครั้ง ไม่มีตกขาวด้วย เคยแท้งหนึ่งครั้งตอนนี้กังวลไปหมดเลยค่ะ ซาวด์ล่าสุดตอน 11 วีค หมอบอกยังปรกติ รอไปซาวด์อาทิตย์หน้าคุณหมอนัด มีแม่ท่านไหนไม่มีอาการแบบนี้มั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการใดๆค่ะ จะ8เดือนแล้ว