ลูกดิ้นรึเปล่า

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 วีค คะ บางเวลารู้สึกเหมือนมีอะไรขยับ ตึงๆ ในท้อง ใช่น้องดิ้นรึเปล่าคะ ?? เพราะครรภ์ยังเล็กอยู่เลยไม่แน่ใจว่าใช่น้องดิ้นไหม

1 ตอบกลับ

14วีคเองค่ะแม่ น้องยังเล็กมาก ถ้าน้องคงไม่ทำให้เรารู้สึกได้ค่ะ แล้วอีกอย่าง กว่าจะรู้สึกได้ว่าน้องดิ้นคิอ 20+ ค่ะ