13 week อัลตร้าซาวด์ไม่เจอ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์แล้วค่ะ มีเลือดออกทางช่องคลอด เลยไปหาคุณหมอ เพื่อตรวจภายใน และอัตร้าซาวด์ดู ปรากฏว่า เจอแต่ถุงน้ำตั้งครรภ์ แล้วก็ไข่แดงกลมๆ ค่ะ ซึ่งแปลกมากค่ะ 13 week แล้วน้องยังไม่มีรูปร่างเลย คุณหมอเลยนัดอัลตร้าซาวด์อีก 2 อาทิตย์ คุณหมอบอกว่ายังไม่ต้องฉีดยากันแท้งค่ะ เพราะยังไม่เห็นตัวเด็ก และถ้าถุงนี้ไม่ใช่เด็กก็จะหลุดออกมาเองตามธรรมชาติ ตอนนี้ก็ยังมีเลือดออกอยู่ คุณหมอบอกว่ามีเลือดออกได้ แต่ถ้า ออกมากๆ หรือมีชิ้นเนื้อออกมาด้วยให้รีบมา รพ. #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คงต้องทำตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ