แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะ 🤢😵เวลาขมปาก ขมคอ แม่ๆกินอะไรให้บรรเทาอาการขมปากขมคอได้บ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13 วีคแล้วค่ะ กินได้น้อยรู้สึกเบื่ออาหารมากเลยค่ะ 😵🍱 #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้กินสับปะรด กับฝรั่งค่ะ