สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13 w. แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ก่อนหน้าแพ้ท้องหนัก คัดหน้าอก เจ็บหัวนม พอเริ่มเข้าวีคที่ 13 ทุกอย่างเงียบมากค่ะ รู้สึกกังวลว่าลูกจะเป็นอะไร แบบนี้ปกติไหมคะ🥺#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องพะอึกพะอมยังอยู่มัยคะแม่

4w ago

ได้ยินแบบนี้ก็สบายใจขึ้นหน่อยค่ะ ยังวางใจไม่ได้เลยค่ะ ต้องระวังและคอยสังเกตอาการอยู่ตลอดเวลา ยังไงขอบคุณแม่มากนะคะ แม่ก็ดูแลตัวเองด้วยนะคะ 🤗🙏🏻☺️