ท้องแน่นๆ ตึงๆ ช่วงเย็นๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13+2 ในช่วงเย็นๆ รู้สึกว่าท้องแน่นๆ ตึงๆ แน่นอึดอัดไปหมด พอสักพักใหญ่ถึงหาย แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบแม่บ้านนี้ไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แก๊สในกระเพาะจะเยอะค่ะ ท้องจะอืดจะแน่น เข้าไตรมาสสองจะดีขึ้น แล้วจะมาหนักอีกทีตอนไตรมาสสาม 🤣

2y ago

แบบนี้นี่เอง ขอบคุณค่ะแม่