❤️รักลูก❤️

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์ แต่มีเลือดออกมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ มีไม่เยอะค่ะแต่เหมือนมีลิ้มเลือดออกมาด้วย วันนี้ซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ยังขึ้น2ขีด อยากทราบว่าแบบนี้น้องยังอยู่หรือเปล่าค่ะ#แม่กังวลใจมากค่ะช่วยตอบทีค่ะ แม่ๆท่านไหนที่เคยเป็นแบบแม่บ้านนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรหาหมอตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็นเลือดออกแล้วค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ไปหาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน้ะคะ เพื่อความสบายใจ