สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์4วันแล้วคะหมอนัดไปอัตราซาวแล้วไม่เจอเด็กแอบกังวลอยู่เหมือนกันกลัวจะเป็นท้องลมมีแม่ๆคนไหนซาวแล้วไม่เจอบ้างคะกี่สัปดาห์ถึงเจอตัวน้องคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
3 ตอบกลับ

หลัง ปจด. ขาดไป 3 เดือน ที่ตรวจครรภ์2ขีดจางๆ อัลตร้าซาวด์ไม่เจออะไรเลยค่ะ ถัดมา 7 วัน เจอถุงตั้งครรภ์ ถัดมาอีก 14 วัน เจอน้อง เล็กมากๆ 6W4D ค่ะ สรุปรอ 21 วันจึงเจอน้องค่ะ ปล.อย่ากังวลเลยนะคะ เพราะไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น แถมทุกข์ฟรีเปล่าๆค่ะ ถึงเวลาที่เหมาะสมก็ทราบผลเองค่ะ บางครั้งเครื่องมือ และหมอ รวมถึงปัจจัยอื่นๆมีผลต่อความชัดเจนในการซาว์น ซึ่งอาจจะทำให้เรทไปบ้างค่ะ อย่าทุกข์ฟรีเลยค่ะ บ้านนี้เป็นมาก่อน อิ_อิ ขอให้เจอน้องไวๆ และแข็งแรงนะคะ

3y ago

🥰

แม่สามารถเจอน้องได้ตั้งแต่ 6-12 week ค่ะ ถ้าเกินจากนี้ถึงจะมีโอกาวเป็นท้องลม อย่าเพิ่งกังวลนะคะ บ้านนี้เจอตอน 6 week พร้อมฟังเสียงหัวใจ

บ้านนี้9 วีค 4 วันเจอน้องกับเสียงหัวใจเลยค่ะ ตอนนี้ดุกดิกๆมากค่ะ รออีกหน่อยนะคะ ของเราตรวจคลินิก

3y ago

อีก2อาทิตคุนหมอนัดอัตราซาวอีกทีคะ