ตกขาวสีเหลือง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ มีเเม่ๆท่านไหนมีตกขาวสีเหลืองบางคะ เป็นมา1เดือน เเล้วค่ะ คุณหมอให้ยาสอดมา ก็ไม่หาย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ตกขาวสีเหลือง
1 ตอบกลับ

ได้งดมีเพศสัมพันธ์ยังค่ะ ตั้งแต่เป็นมา ทานน้ำวันละ 2-3 ลิตร ไม่อั้นฉี่ เปลี่ยนกางเกงใน ดูแลเรื่องความสะอาด เช็ดให้แห้งทุกครั้ง ไม่ใส่กางเกงในที่เปียกชื้นค่ะ