ปวดหัวโหนกตอนท้อง8w

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8w4d ช่วง5โมงเย็นที่ผ่านมาเริ่มปวดตรงหัวโหนก จนตอนนี้2ทุ่มก็ยังรู้สึกปวดอยู่ จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรร่วมด้วยค่ะ มีแต่วันที่2ที่ผ่านมา เลือดออกมา1หยดสีน้ำตาลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หากมีเลือดออกควรไปตรวจดูนะคะ