แม่ๆท่านไหน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากสอบถามแม่ท่านไหนมีอาการปวดหัวไมเกรนไหมค่ะ ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ ปวดหัวมา3วันแล้วค่ะไม่หาย

1 ตอบกลับ

ทานพาราค่ะ ทานได้ไม่เกินวันละ 8 เม็ด ติดต่อกันไม่เกิน 5 วัน กินยาแล้วนอนพักในห้องเงียบๆ มืดๆ อากาศถ่ายเทดีๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่