ฝากครรภ์ที่ไหนดีกว่ากันคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ แล้วค่ะ ไม่รู้จะไปฝากครรภ์ที่ไหนดีโรงพยาบาลหรือฝากคลินิกคะต่างกันอย่างไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้7 เดือนจะฝากคลีนิคค่ะ จะได้ซาวดูน้ำหนักและพัฒนาการทุกเดือน หมอแนะนำและบอกรายละเอียดทุกครั้งเวลาซาว