ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7จะ8เดือนแล้ว พอดีหลับอยู่แล้วน้องสาวอายุประมาณ1ขวบ กระโดดมาโดนท้องพอดี อันตรายมั้ยคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ9เดือน พี่ชาย7ขวบล้มมาพร้อมเก้าอี้ ทับพุงนิดนึง แต่สังเกตลูกในท้องยังดิ้นปกติก็สบายใจค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ