แม่ท้อง6เดือนชอบนอนตะแคงขวา

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้วค่ะ คุณหมอบอกให้นอนตะแคงซ้าย เพราะจะดีต่อลูก และหายใจสะดวก แต่แม่ชอบนอนตะแคงขวามากกว่า เพราะถนัดกว่า จะเกิดปัญหาอะไรต่อเด็กไหมคะ กังวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยชอบตะแคงขวาค่า