ขอคำแนะนำ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนน้ำหนักเพิ่มขึ้นแค่โลเดียวเองค่ะเดี๋ยวเพิ่มเดี๋ยวลดพอมีแนะนำอาหารเสริมหรือนมอะไรบ้างไหมค้ะที่กินแล้วน้ำหนักจะเพิ่มกลัวลูกในท้องไม่แข็งแรงค่ะท้องใหญ่ขึ้นมาหน่อยนึงค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ค่ะ ไม่ต้องกังวลกับน้ำหนักตัวเองมากนะคะ ให้โฟกัสที่การเจริญเติบโตของน้องค่ะ ถ้าโตตามเกณฑ์ดีก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ

แม่กินไข่เยอะๆนะคะแล้วก็กล้วยช่วยได้เยอะเลยค่ะ