สอบถามผู้มีประสบการณ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6w ท้องผูก มากเลยคะ ทานส้มก้อแล้วน้ำก้อทานเยอะตามหมอบอกจนแน่นท้องไปหมด คุณแม่มีตัวยาตัวไหนแนะนำบางมั้ยคะที่คนท้องอ่อนสามารถทานได้ ปกติก็เป็นคนธาตุหนักอยู่แล้วด้วย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องผูกค่ะ

1 ตอบกลับ

มะละกอ โยเกิร์ตธรรมชาติ ผักใบเขียวเยอะๆ