เบื่ออาหาร?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6w5d เบื่ออาหาร ท้องอืด เป็นมาได้2-3วันแล้ว คุณแม่ที่ตั้งครรภ์มีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ แล้วแก้ไขอย่างไรกันบ้าง หรือว่า...อาการแบบนี้เป็นเรื่องปรกติ??

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็เบื่ออาหาร จน ประมาณ 16-17 weeks ถึงเริ่มมีความอยากกินนู่นนี่ค่ะ