ไม่เจอตัวเด็ดในถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6 สัปดาห์ พึ่งไปอัลต้าซาวมาตอน5 สัปดาส์แต่ไม่เจอตัวเล็กเจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่มีอาการอะไร หมอไม่ได้บอกอะไรอี4 อาทิตย์ หมอนัดไปดูไหม่น้องจะปลอดภัยใช่ไมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่

ไม่เจอตัวเด็ดในถุงตั้งครรภ์ค่ะ
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังอ่อนค่ะ มีโอกาสเจอได้ถึง 12วีค