Dung Kamol

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนกว่าแต่น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมาก6กิโลใครมีตัวช่วยควบคุมลดน้ำหนักดีๆให้บ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินข้าวน้อยๆ กินกับเยอะๆ เน้นเมนู จืดๆ ต้มๆ นึ่งๆ เน้นอกไก่ / ปลา ไม่กินหวาน ไม่กินมัน ไม่กินรสจัด