น้ำหนักตัวของแม่

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือน น้ำหนักเพิ่มมา3-4โลเอง ปกติไหมคะ แล้วช่วง5เดือนนี่แม่ๆน้ำหนักเพิ่มกันกี่โลคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

ถือว่า ขึ้นเยอะมากค่ะแม่ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอนเดือนที่ 4-7 รวม 7 โล เดือนที่ 7-9 น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นอีกเลย แต่น้ำหนักลูกพุ่งมาก ขึ้นเอาๆ ซาวด์ล่าสุด 37+3 น้องหนัก 3284 g แล้วค่ะ ถามหมอแล้ว น้ำหนักแม่ ขนาดท้อง ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกค่ะ หมอบอกจะดูน้ำหนักลูกเป็นหลัก วันคลอดต้องไม่ต่ำกว่า 3 โล 😊😊 ปัจจุบัน 37+6 ค่ะ

ไตรมาสแรกเราแพ้น้ำหนักลงไป3กก. ตอนนี้24weeksเราเพิ่มแค่2-3โลเองค่า ปกติ หมอบอกว่าถ้าซาวแล้วลูกโตตามเกณคือปกติค่ะ น้ำหนักตัวขึ้นเยอะก็ไม่ดี

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องตอนนี้จะ9เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นแค่ 4-5โล เอง แต่น้ำหนักลงลูกดีมาก น้อง34w น้ำหนัก2โล6แล้วจ้า

ช่วง 4 เดือนแรกน้ำหนักลดค่ะ แพ้มาก ช่วง 5 เดือนขึ้น 1 กก ค่ะ ครบ 9 เดือน ขึ้นทั้งหมดแค่ 7 กก.เองค่ะ น้องออกมา 3 กก.

5เดือน ยังไม่ขึ้นสักโลค่ะ แต่ซาวลูกตัวโตปกติ น้ำหนักแม่ไม่เยอะไม่เป็นไรหรอกค่ะ

บ้านนี้จะ10โลแล้วค่ะ แพ้เป็นบางอย่างค่ะ

ของบ้านนี้21วีคขึ้นมายังไม่ถึงโลเลยจ้า

พึ่งหายเเพ้ ยังกินอะไรไม่เต็มที่

บ้านนี้เพิ่มา2โลค่ะ​ พึ่งหายแพ้

บ้านนี้ยังไม่ขึ้นสักโลเลยจ้า