มีเลือดออก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5W แต่มีเลือดออก แบบนี้อันตรายไหมค่ะ จะแท้งหรือป่าว

21 ตอบกลับ

เลือดออกก็อันตรายหมดแหละจ้ะ ไปหาหมอ ดีกว่ามาโพสต์ถามนะ

5y ago

ดุตรงไหนคะ พูดตามความจริงจ้า เป็นห่วง อยากให้รีบๆไปหาหมอ ถ้ารอคนเม้นตอบจะไม่ทันเอานะคะ