ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้3เดือนกว่า มีอาการปวดท้อง...อาการปวดท้องแบบไหนควรไปหาหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หากปวดท้องน้อยนานเกินชม./บ่อยครั้งต่อวัน หน้าท้องตึง/แข็ง กดแล้วเจ็บ หรือมีอาการปวดท้องร่วมกับมีเลือดออกจากช่องคลอด ควรรีบไปพบหมอค่ะ