คุณแม่ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้3เดือน วันนี้มีอาการเจ็บๆท้องน้อยตรงล่างสุด เจ็บจี๊ดๆ อยากถามคุณแม่หลายๆท่านว่ามีใครเคยเป็นอาการแบบนี้ไหมคะ และมีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัว ไม่มีเลือดออกหรือปวดไม่เยอะ ไม่เป็นไรค่ะ

4y ago

อ่อคะ ขอบคุณค่ะ