วิธีเร่งคลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39weekแล้ว มีแต่อาการเจ็บท้องเตือน เมื่อไหร่จะเจ็บท้องคลอดจริงคะ แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ อยากจะเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ # ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ#

1 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อ รึไม่ก็ให้คุณพ่อช่วยจ้า ปากมดลูกจะได้เปิดไวๆ