ท้องลูกคนแรก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39+6แล้ว แต่ไม่มีอาการ ท่าทีที่จะคลอดอะไรเลยค่ะ กำหนด17พ.ค แต่หมอนัดอีกที20พ.ค ถ้าถึงกำหนดแล้ว แต่ลูกยังไม่คลอด เราสามารถไปหาหมอได้เลยไหมคะ หรือรอวันที่หมอนัด กังวลมากๆเลยค่ะ กลัวลูกในท้องจะไม่แข็งแรง ไม่ปลอดภัย แม่ๆแนะนำทีค่ะ หนูกังวลมากๆเลยค่ะ .🥺🙏🏻 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

รอมีอาการหรือหมอนักดค่ะ ระหว่างนี้ก็นั่งน่าผีเสื้อทานสับปะรดไปก่อนนะคะ

4mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่😻❤️